Nước gấc g3 là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được xem như là Sản phẩm đến từ thiên đường được nhập khẩu từ Mỹ. Cùng ViNus Care đánh giá nó trong bài viết này nhé!

1.Giới thiệu

Nước gấc g3 - Nước trái cây giàu chất dinh dưỡngSản phẩm Nước gấc G3 là một nước trái cây giàu chất dinh dưỡng và được đánh giá là “siêu nước trái cây” khu vực phía nam châu Á, các lợi ích dinh dưỡng của G3 đã được khoa học chứng minh để bảo vệ tế bào. Trong số các nguồn dinh dưỡng mạnh nhất, mang tính độc đáo và rất hữu ích của Carotenoid trong Gấc được gọi là Lipocarotenes, cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong khi hỗ trợ chức năng miễn dịch.

2. Điều gì làm sản phẩm nước gấc g3 trở nên đặc biệt.

THÀNH PHẦN TRONG NƯỚC GẤC G3 

Nước gấc G3 có một hương vị mới là ngon ngọt, hơi chua và có thể được thưởng thức hàng ngày cùng với thành viên trong gia đình. G3 là một nước trái cây giàu chất dinh dưỡng từ ‘những trái tuyệt vời nhất’ – Lycium Trung Quốc, Dứa Siberia, và trái Cili – được đánh giá cao ở  miền nam châu Á, có những lợi ích dinh dưỡng được khoa học chứng minh là giúp bảo vệ các tế bào.

Nước gấc g3 - Nước trái cây giàu chất dinh dưỡng

Nước gấc g3 là sản phẩm độc quyền cung cấp gấc và những nước trái cây tuyệt vời nhất, chúng ta có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. 

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC GẤC G3 

Nước gấc G3 có tác dụng chống oxi hóa, đào thải các gốc tự do, chống lại các thương tổn đối với tế bào và hệ mạch, qua đó giúp phục hồi tế bào và làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

Sản phẩm Nước gấc g3 còn giúp ổn định hệ tim mạch, hệ thần kinh và giúp tăng cường chức năng hệ tiêu hóa.

Hỗ trợ tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể , giúp đôi mắt luôn tươi sáng ,khỏe mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM NƯỚC GẤC G3 

Nước gấc g3 - Nước trái cây giàu chất dinh dưỡng Nước gấc g3 - Nước trái cây giàu chất dinh dưỡng Nước gấc g3 - Nước trái cây giàu chất dinh dưỡng

Nước gấc g3 là một loại nước trái cây bổ sung dinh dưỡng tốt và an toàn đã được bộ y tế thế giới kiểm chứng.

3. Ai có thể sử dụng nước gấc g3 ?

Nước gấc g3 có thể dùng cho mọi lứa tuổi. Được khuyến khích sử dụng bởi người lớn và trẻ em, những người cần tăng khẩu phần trái cây và rau quả, thường xuyên tiếp xúc với ảnh hưởng không tốt, và quan tâm trong việc thúc đẩy mạng lưới ngăn ngừa chống oxy hóa của họ.

Nước gấc g3 - Nước trái cây giàu chất dinh dưỡng Nước gấc g3 - Nước trái cây giàu chất dinh dưỡng

Nước gấc g3 - Nước trái cây giàu chất dinh dưỡng

Cách sử dụng nước gấc g3 

  • Ngày uống 02 (hai) lần, mỗi lần 30 – 90 ml cùng với bữa sáng và  bữa tối;
  • Lắc đều trước khi sử dụng;
  • Có thể pha ít nhất 30 – 90 ml sản phẩm với thức uổng dạng lỏng bất kỳ để sử dụng.

Nước gấc g3 có thể sử dụng kết hợp với “Xe rau củ quả LifePak” để ể có kết quả tối ưu.

lifepak-nuskin

Thực phẩm bổ sung Lifepak 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe lifepak là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vitamin cần thiết kết hợp các stê-rôn thực vật giúp chống lão hóa toàn bộ các cấu trúc cơ quan và chức năng của cơ thể, bảo vệ và  duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và linh hoạt của cơ thể.

Chú ý:

– Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Không sử dụng nếu dấu niêm phong an toàn bị mất hoặc rách.


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về Nước gấc G3 từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn