[Hỏi Đáp] Tác dụng của viên ngọc trẻ hóa Ageloc Tru Face như thế nào?

0
1860

Tác dụng của viên ngọc trẻ hóa Ageloc Tru Face như thế nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng thường quan tâm khi chọn mua một sản phẩm. Hôm nay, khỏe đẹp Nuskin sẽ giải đáp cho các anh chị.

Tác dụng của viên ngọc nâng cơ trẻ hóa Ageloc Tru Face như thế nào?

(Câu hỏi thường gặp)

4 TÁC DỤNG CHÍNH CỦA VIÊN NGỌC TRU FACE

Nâng cơ xóa nếp nhăn, tạo độ đàn hồi, săn chắc cho da

Thành phần Ethocyn có trong Ageloc Tru Face sẽ thẩm thấu sâu vào tận bên trong từng tế bào. Giúp tế bào tự sản sinh collagen nhằm cải thiện độ đàn hồi, làm mờ nếp nhăn,trả lại sự săn chắc, căng mịn cho làn da.

Chống lại sự lão hóa

Với công nghệ độc quyền AgeLOC -công nghệ chống lão hóa được các nhà khoa học nhắm đến các yếu tố lão hóa từ gốc làm cho da hư hại, từ đó tác động vào các yếu tố này từ tận sâu bên trong tế bào giúp bạn đẩy lùi sự lão hóa, giữ mãi sự tươi trẻ cho làn da, kéo dài tuổi thanh xuân.

Kích thích tế bào sản sinh collagen

Lipid-C– một dạng mạnh của vitamin C.  Có tác dụng bổ sung collagen cho da, giúp tế bào tự sản sinh collagen một cách tự nhiên. Giúp da đàn hồi và chống lại các enzyme suy biến tấn công chất đạm trong da.

Bảo vệ và duy trì năng lượng cho da

Carotenoid không màu trong ageloc Tru Face– chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ tảo. Giúp bảo vệ da khỏi những tác động nguy hại của môi trường. Duy trì năng lượng, giúp làn da luôn chắc khỏe.

 

Admin khỏe đẹp Nuskin.

AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA

TÌM HIỂU THÊM VỀ SERUM DƯỠNG DA AGELOC TRU FACE ESSENCE ULTRA

Tinh chất nâng cơ xóa nếp nhăn AgeLOC Tru Face Essence Ultra Nuskin

Ageloc Tru face essence ultra

Serum dưỡng da cao cấp Tru Face Essence Ultra được biết đến như một “giọt nước tiên” để kéo dài tuổi thanh xuân của phụ nữ. Tru face là sản phẩm được ứng dụng công nghệ ageLOC – Công nghệ độc quyền của Nuskin tại Mỹ – nhanh chóng tìm đến các vùng bị lão hóa bổ sung các thành phần chống oxy hóa cải thiện độ đàn hồi của da, trả lại sự săn chắc cho làn da.


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về Ageloc Tru face essence ultra từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn