thuc-pham-chuc-nang-lifepak-nuskin (19)

CÁCH SỬ DỤNG.

  • Life pak gồm có viên dùng ban ngày (ký hiệu mặt trời trên vỏ bọc) và viên dùng ban đêm (ký hiệu mặt trăng trên vỏ bọc)
  • Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói (sáng, tối) sau ăn tương ứng với gói ban ngày (mặt trời) và ban đêm (mặt trăng). Tuy nhiên, khi mới sử dụng thì nên cho cơ thể làm quen dần bằng cách, 3 ngày đầu tiên uống 1,5 viên mỗi lần, sau đó uống 2 viên/lần cho hết 1 tuần rồi sang tuần thứ 2 uống 1 gói 1 lần..  Khi uống thì uống với 180ml nước sôi để nguội.

1.Giới thiệu

thuc-pham-chuc-nang-lifepak-nuskin (12)

Thực phẩm bổ sung sức khỏe lifepak là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vitamin cần thiết kết hợp các stê-rôn thực vật.

Thực phẩm bổ sung lifepak Với công thức đa dạng vi chất, sản phẩm LifePak giúp chống lão hóa toàn bộ các cấu trúc cơ quan và chức năng của cơ thể, bảo vệ và  duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và linh hoạt của cơ thể.

2. Tại sao thực phẩm bổ sung lifepak được gọi là “Xe rau củ quả cho cơ thể”?

Thực phẩm bổ sung lifePak được chiết xuất hoàn toàn từ các chất dinh dưỡng có trong rau củ quả dưới dạng nano để cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thu như Chiết Xuất Tảo Bẹ – Quả Cọ và Cà Rốt, Chiết Xuất Trà Xanh, Lycopene – Chiết Xuất Khoai Tây, Lutein Chiết Xuất Từ Hoa Cúc Vạn Thọ, Magiê Amino Axít Chelate, Canxi Carbonat, Canxi Propionat, Canxi Ascorbate, Magiê Ôxít, Hỗn Hợp Tocopherol (vitamin E), Kẽm Monomethionine, D-alpha Tocopheryl Acetate, Quercetin, Axít Alpha Lipoic,  Citrus Bioflavonoid, Axít Pantothenic,…

thuc-pham-chuc-nang-lifepak-nuskin (17)

Thực phẩm bổ sung lifepak được gọi là “Xe rau củ quả cho cơ thể”

TỪ NHỮNG CHIẾT XUẤT TRÊN LIFEPAK CÓ TÁC DỤNG

Đối với hệ miễn dịch

bổ sung các vitamin A, B6, C và E, Carotenoid và kẽm, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, hạn chế cơ thể mắc các căn bệnh.

Đối với hệ xương

bổ sung các khoáng chất như Mangesium và Calcium hàng ngày, đảm bảo cho xương luôn chắc khỏe, dẻo dai.

Đối với việc chuyển hóa đường huyết

Lifepak giúp ổn định hàm lượng đường huyết bình thường, độ dung nạp Glucose, và sự chuyển hóa ilsulin diễn ra hiệu quả. Ngăn ngừa nguy cơ mắc các căn bệnh như tiểu đường, béo phì, mỡ trong máu…

Đối với hệ tim mạch

Thực phẩm Lifepak chính hãng có công dụng chống lại sự oxy hóa của gốc tự do, thúc đẩy sự tuần hoàn và huyết áp bình thường, duy trì các hàm lượng homocysteine thấp bình thường trong máu.

thuc-pham-chuc-nang-lifepak-nuskin (12)

Thực phẩm bổ sung lifepak rất tốt cho người già giúp bảo vệ chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Thực phẩm bổ sung lifepak là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, được tin dùng trên 52 quốc gia tương đương với 52 kiểm định chất lượng sản phẩm của bộ y tế. Hãy sử dụng thực phẩm bổ sung lifepak mỗi ngày cho cơ thể có đầy đủ các dưỡng chất và cuộc sống tràn đầy năng lượng. LifePak – vì một sức khỏe dài lâu.


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về Thực phẩm bổ sung LifePak từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn