Tại sao gia đình bạn nên sử dụng Máy lọc nước EcoSphere?

0
535

Bạn có biết rằng cơ thể của bạn bao gồm khoảng 60 phần trăm nước?  Bạn có thể biết nước quan trọng như thế nào, nhưng bạn có biết nước bạn và gia đình bạn đang uống đã sạch tinh khiết hay chưa?

Nước máy gia đình trung bình có thể chứa vi khuẩn, chất gây ô nhiễm hữu cơ, và thậm chí cả các chất hóa học và thuốc trừ sâu. Bạn có muốn bạn và gia đình của bạn uống những thứ đó mỗi ngày? Tất nhiên là không và chúng tôi cũng không. Vì thế, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu đến bạn máy lọc nước cao cấp Công nghệ USA EcoSphere Water Purifier.

may-sieu-nuoc-EcoSphere-nuskin

Máy lọc nước EcoSphere sử dụng công nghệ tinh chế bốn giai đoạn thông minh với tác dụng của tia cực tím giúp loại bỏ 99.999 vi khuẩn trong nguồn nước gia đình bạn.

Hãy đi qua bốn giai đoạn này để giúp bạn hiểu rõ hơn cách mà máy lọc nước EcoSphere làm sạch nước máy của bạn như thế nào?

GIAI ĐOẠN 1: LỌC  POLYPROPYLENE TỰ NHIÊN

Đây là giai đoạn đầu tiên của sự thanh lọc và công việc chính của nó là lọc bỏ các chất ô nhiễm lớn nhất và rõ ràng nhất có thể có trong nước bạn.

GIAI ĐOẠN 2:  THAN HOẠT TÍNH NÉN

Máy lọc nước nuskin EcoSphere của sử dụng Khối Cacbon Kích hoạt Cacbon được đúc như một toàn thể dưới áp lực to lớn và nhiệt cao. Điều này giúp đảm bảo rằng nước chảy qua các khối một cách đồng nhất và nhất quán đồng thời tối đa hóa khả năng lọc của các chất ô nhiễm hữu cơ, hóa chất, clo, chì và các dạng hạt khác.

GIAI ĐOẠN 3: MÀNG POLYETHER SULFONE

Giai đoạn thứ ba là một màng polyether sulfone đặc biệt (PES). Màng dày đặc này được lấp đầy với các lỗ nhỏ cực nhỏ, dao động từ 10nm đến 100nm (đó là siêu nhỏ). Những lỗ nhỏ này hoạt động như một hàng phòng vệ cuối cùng chống lại bất kỳ hạt nhỏ nhặt mà có thể đã tìm thấy cách của họ thông qua hai giai đoạn đầu tiên. Nhưng chúng ta vẫn còn một giai đoạn nữa để đảm bảo rằng tất cả nước cực kỳ tinh khiết.

GIAI ĐOẠN 4: ĐÈN CATỐT LẠNH ÁNH SÁNG TIA CỰC TÍM

Tia cực tím loại bỏ và diệt được một lượng lớn vi rút, vi khuẩn, và nang, làm cho nó trở thành giai đoạn cuối cùng hoàn hảo của quá trình tinh lọc. Cây lọc nước EcoSphere sử dụng công nghệ tia UV cao cấp chạy nhanh hơn, lâu hơn và mát hơn so với đèn vonfram điển hình được sử dụng trong nhiều thiết bị. Như vậy, đèn UV hiệu quả hơn so với các loại đèn khác và không cần phải thay thế định kỳ.

may-loc-nuoc-gia-dinh-ecophere

Nhờ vào công nghệ tiên tiến của nó, Sử dụng máy lọc nước mini EcoSphere sẽ đảm bảo rằng bất kỳ loại nước máy thông thường nào cũng sẽ sạch và an toàn.

Máy siêu lọc nước EcoSphere được thiết kế để dễ dàng và tiện lợi nhất có thể. Toàn bộ quá trình làm sạch được duy trì bởi một lõi lọc. Lõi lọc này thường kéo dài khoảng 12 tháng, và khi đến thời điểm để thay thế nó, quá trình này thực sự dễ dàng. Ngay bây giờ hãy sử dụng máy lọc nước thông minh ecosphere để bảo vệ gia đình bạn!

 
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về Máy siêu lọc nước EcoSphere từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn