Máy lọc nước EcoSphere Water Purifier là máy lọc nước cao cấp nhập khẩu từ mỹ được ứng dụng bởi những công nghệ hiện đại của Nuskin. Mang đến nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn. Gia đình bạn đã đã sở hữu chưa? Hãy cùng khỏe đẹp Nuskin khám phá nhé.

1.Giới thiệu

Giới thiệu máy lọc nước EcoSphere Water Purifier,  được thiết kế dành cho những người đam mê sức khỏe, những người quan tâm sâu sắc về việc tạo ra một ngôi nhà sạch sẽ và an toàn cho sức khoẻ của gia đình họ. Được phát triển với tiêu chuẩn của chúng tôi về công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng vượt trội, trang bị cho bạn những cơ hội nước lành mạnh để bảo vệ bạn và sức khoẻ của gia đình bạn bằng nước sạch và an toàn không có chất độc, chất gây ô nhiễm và mầm bệnh hàng ngày. Cũng như bạn, chúng tôi muốn cha mẹ của chúng tôi tuổi tác duyên dáng và trẻ em lớn lên hạnh phúc tất cả trong hồng của sức khỏe!

CẤU TẠO CỦA MÁY SIÊU LỌC NƯỚC NUSKIN ECOSPHERE WATER PURIFIER

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere

Thiết kế ống sạch và tối giản được chế tạo với vật liệu chất lượng cao phù hợp với bếp hiện có của bạn.

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere có thể lắp đặt ,bảo trì dễ dàng và nhanh chóng.

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere

Bộ chuyển đổi điện tử sang trọng với vòi nước dễ dàng và dễ sử dụng với các chỉ số LED!

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere

Kiểu dáng đẹp, thiết bị tiết kiệm không gian nằm trên một diện tích nhỏ gọn thậm chí còn nhỏ hơn kích thước của giấy A5!

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere

CÔNG NGHỆ

4 ĐỘI PHÁ TRONG MỘT ĐỔI MỚI

Với những đổi mới đột phá, EcoSphere Water Purifier được trang bị công nghệ tinh chế 4 giai đoạn thông minh giúp loại bỏ tối đa 99.9999% 1 chất độc hại và tạp chất từ ​​nước máy của bạn.

POLYPROPYLENE TỰ NHIÊN 

Loại bỏ các hạt bụi lớn như bụi, trầm tích

TẤM HẠT NHỰA TÁI TẠO
Loại bỏ chất gây ô nhiễm hữu cơ, hóa chất, clo, chì

POLYETHER SULFONE MEMBRANE
Loại bỏ
Loại bỏ chất gây ô nhiễm vi sinh và tạp chất như vi khuẩn, vi rút

CATHODE LẠNH CÙNG ĐÈN UV ÁNH SÁNG
Có hiệu quả loại bỏ và tiêu diệt vi khuẩn, virus và u nang

 

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere

Với máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere, bạn chỉ cần một cái nhấp chuột từ uống lành mạnh!

2. Máy siêu lọc nước EcoSphere Nuskin Được các chuyên gia đánh giá cao

“Công nghệ i4 UltraPure của máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere cam kết về làm sạch nước tuyệt vời, bao gồm công nghệ tinh chế 4 giai đoạn thông minh thông minh hỗ trợ sức khoẻ tổng thể và giúp bạn tránh được những nguy cơ về sức khoẻ bằng cách loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn 99.9999%  “.

Tiến sĩ Mark Bartlett, Phó Chủ tịch Nghiên cứu và Phát triển Toàn cầu cho Pharmanex.

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere Được các chuyên gia đánh giá cao từ nhiều chuyên gia sức khỏe trên thế giới.

DEMO KHẢ NĂNG LOẠI BỎ CHẤT BẨN CỦA MÁY LỌC NƯỚC NUSKIN ECOSPHERE

Nếu bạn nghĩ rằng nước máy chắc chắn là an toàn để uống sau khi sôi, hãy suy nghĩ lại!  Thực tế là, mặc dù đun sôi có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm vi sinh như vi khuẩn và vi rút, các chất gây ô nhiễm nguy hiểm khác vẫn có thể vẫn còn. Thậm chí còn tồi tệ hơn – đun sôi thực sự làm tăng độc tính hóa học của các chất gây bẩn bẩn bằng cách bốc hơi nước tinh khiết!

Máy siêu lọc nước Nuskin EcoSphere Water Purifier ở đây để thay đổi trò chơi. Nó loại bỏ và tẩy sạch tất cả những mối nguy hiểm này trong nước máy để đảm bảo nước sạch và an toàn để bảo vệ bạn và gia đình bạn. Một căn nhà lành mạnh đang chờ đón bạn!

Với thiết kế sáng tạo, công nghệ i4 UltraPure tiên tiến, hiệu quả hoạt động và sự tiện lợi dễ dàng, máy siêu lọc nước EcoSphere là “người chiến thắng thực sự” trong số các thiết bị lọc nước gia đình. Làm sạch các nguy cơ ô nhiễm nước, bạn có thể đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn của nước uống cho bạn và gia đình bạn với sự yên tâm.

Hãy cùng khai thác sức mạnh của máy lọc nước EcoSphere với nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình bạn!

Để Đặt mua máy lọc nước Ecosphere chính hãng kèm với những quà tặng hấp dẫn. Quý khách có thể để liên hệ 0905.42.7988 hoặc để lại tên và số điện thoại và form đăng ký bên dưới. Sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp gọi lại tư vấn cho quý khách. Cảm ơn quý khách!


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về Máy siêu lọc nước ecoSphere từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Địa chỉ:
Trung sơn, Tây Sơn, Tiền Hải, Thái Bình