[Hỏi Đáp] Máy rửa mặt Ageloc LumiSpa mua ở đâu chính hãng?

1
1212

Máy rửa mặt LumiSpa mua ở đâu chính hãng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng thường thắc mắc khi chọn mua một sản phẩm. Hôm nay, ViNus Care sẽ giải đáp cho các anh chị.

Máy rửa mặt trẻ hóa Ageloc LumiSpa mua ở đâu chính hãng?

(Câu hỏi thường gặp)

Để mua máy rửa mặt Lumispa chính hãng ở Việt Nam bạn có thể đến trụ sở chính của công ty ở 201 Nam kì khởi nghĩa, Phường 7, Quận 3 , TPHCM hoặc tại các hệ thống phân phối của công ty đã có mặt tại hai thành phố lớn là thành phố HCM, thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh khác…

ViNus Care tự hào là đại lý phân phối cao cấp. Trong trường hợp không có thời gian đến công ty, để mua sản phẩm dễ dàng hơn, quý khách có thể để lại tên và số điện thoại và form đăng ký bên dưới. Sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình gọi lại tư vấn cho quý khách.

Admin ViNus Care.

TEST KHẢ NĂNG LÀM SẠCH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY RỬA MẶT LUMI SPA

TÌM HIỂU THÊM VỀ MÁY RỬA MẶT TRẺ HÓA LUMI SPA

Máy rửa mặt lumi spa có tốt không

LumiSpa

Máy rửa mặt mini Ageloc LumiSpa là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất ,với những tính năng vượt trội. Ageloc Lumi Spa là thiết bị đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ Micro-pulse Oscillation. Công nghệ độc quyền của Máy rửa mặt mini Ageloc LumiSpa được chứng nhận bởi hội đồng quản trị và thực hiện nghiên cứu biểu hiện gen.  


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về Máy rửa mặt LumiSpa từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn

[Review] Máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc LumiSpa Nuskin