[Hỏi Đáp] Giá Máy rửa mặt Ageloc LumiSpa bao nhiêu tiền?

1
3651

Giá Máy rửa mặt LumiSpa bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng thường thắc mắc khi chọn mua một sản phẩm. Hôm nay, ViNus Care sẽ giải đáp cho các anh chị.

Giá Máy rửa mặt trẻ hóa LumiSpa bao nhiêu tiền?

(Câu hỏi thường gặp)

Máy rửa mặt trẻ hóa Ageloc Lumispa là sản phẩm cao cấp của được nhập khẩu 100% từ Mỹ nên giá sẽ cao hơn so với những sản phẩm máy rửa mặt thông thường. ViNus Care tự hào là đại lý phân phối cao cấp.

Để Đặt mua máy rửa mặt LumiSpa chính hãng kèm với những quà tặng hấp dẫn. Quý khách có thể để liên hệ 0931.875.883 hoặc để lại tên và số điện thoại và form đăng ký bên dưới. Sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp gọi lại tư vấn cho quý khách. Cảm ơn quý khách!

Admin ViNus Care.

MÁY RỬA MẶT LUMI SPA ĐƯỢC TIN DÙNG Ở TRÊN 54 QUỐC GIA

https://www.youtube.com/watch?v=0gxoUwhaT_4

TÌM HIỂU THÊM VỀ MÁY RỬA MẶT TRẺ HÓA LUMI SPA

Máy rửa mặt lumi spa có tốt không

Máy rửa mặt Lumi Spa

Máy rửa mặt mini Ageloc LumiSpa là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất ,với những tính năng vượt trội. Ageloc Lumi Spa là thiết bị đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ Micro-pulse Oscillation. Công nghệ độc quyền của Máy rửa mặt cao cấp Ageloc LumiSpa được chứng nhận bởi hội đồng quản trị và thực hiện nghiên cứu biểu hiện gen.  


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về Máy rửa mặt LumiSpa từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn