Máy rửa mặt cao cấp Ageloc Lumi Spa Nuskin là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất của công ty Nuskin. Bạn đã sở hữu cho riêng mình chưa? Hãy cùng khỏe đẹp Nuskin khám phá nó ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu Ageloc LumiSpa Nuskin

Máy rửa mặt ageloc lumi spa nuskin
Máy rửa mặt ageloc lumi spa nuskin usa

Máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc LumiSpa Nuskin là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất của Nuskin với những tính năng vượt trội.

Ageloc Lumi Spa Nuskin là thiết bị đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ Micro-pulse Oscillation. Công nghệ độc quyền của máy rửa mặt cao cấp AgeLOC Lumi Spa được chứng nhận bởi hội đồng quản trị và thực hiện nghiên cứu biểu hiện gen.                                                        

2. Cấu tạo máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc LumiSpa Nuskin

Máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc Lumi Spa Nuskin Lần đầu tiên tác động kép mang lại sự chăm sóc da hoàn hảo và tác động làm sạch sâu cùng 1 lúc.

Được phát triển dưới sự kết hợp với bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi bởi hội đồng quản trị, máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc Lumi Spa Nuskin được lấy cảm hứng từ nghiên cứu biểu hiện gen về sự sản xuất protein của làn da.

máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc Lumi Spa Nuskin nhỏ gọn, dễ dàng cầm khi sử dụng, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và hợp thời trang. Ngoài ra, thiết bị hoạt động nhờ nguồn năng lượng điện, nên có thể sạc pin, giảm tối đa chi phí thay pin thông thường cho người sử dụng. Cấu tạo máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc Lumi Spa Nuskin là thiết bị massage không thấm nước, không dây, nên không gây cảm giác vướng víu cho người sử dụng.

3. máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc Lumi Spa Nuskin vượt trội như thế nào?

1. Các đầu trị liệu silicone mềm mại vệ sinh hơn, ít bị mài mòn, và dễ dàng để rửa sạch hơn so với các đầu lông chải thường được tìm thấy trên thị trường.

2. Hoạt động quét độc nhất đi các tế bào rời rạc trong khi làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông.

3. Cung cấp các lợi ích ngay tức thì vì vậy làn da cảm thấy mềm hơn, mượt mà hơn chỉ sau một lần sử dụng.

4. Mang đến bảy lơi ích cho làn da: Đổi mới làn da, sự mượt mà, sự ngời sáng, tươi mới hơn, làn da được thanh tẩy, làm tối thiểu sự xuất hiện lỗ 2 chân lông, và tăng cường vẻ ngoài đầy đặn và săn chắc cho làn da.

.

1 THAO TÁC, 2 PHÚT, 7 LỢI ÍCH

Chỉ 1 thao tác trong 2 phút, 2 lần 1 ngày, bạn đã có thể sở hữu 7 lợi ích cho da, và sẽ càng kéo dài hiệu quả hơn khi bạn tiếp tục sử dụng LumiSpa lâu dài.

 1. Tái tạo da
 2. Làm mịn da
 3. Làm sáng da
 4. Cho làn da thêm sức sống
 5. Làm sạch da
 6. Thu nhỏ lỗ chân lông
 7. Tăng mật độ và thể tích da

4. Hướng dẫn sử dụng 

2 PHÚT ĐỂ CÓ LÀN DA TƯƠI SÁNG

Máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc Lumi Spa Nuskin tác động nhẹ nhàng nhưng vẫn làm sạch sâu, lấy đi bụi bẩn, dầu, lớp trang điểm, chất độc hại trên da nhờ chuyển động xoay đảo, công nghệ đăng ký sở hữu độc quyền và tác động làm sạch, mang lại làn da mềm hơn, sạch hơn, thu nhỏ lỗ chân lông.

TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI DÙNG MÁY LUMI SPA

lumispa

5. LumiSpa được ứng dụng công nghệ độc quyền của Nuskin

Máy rửa mặt LumiSpa có nhiều bằng sáng chế về khoa học và công nghệ về ageLOC của Nuskin. Nghiên cứu trên quy mô rộng cho thấy những hiệu quả vô cùng ngạc nhiên mà chúng chỉ thuộc về Nu Skin – và thuộc về bạn !!!

Phương pháp chăm sóc da của LumiSpa kích thích da bằng công nghệ xoay đảo được đăng ký sáng chế. Chính chuyển động và tần suất chính xác này giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm mềm mịn da chỉ sau 1 lần sử dụng. Ngay bây giờ bạn hãy tận hưởng làn da khỏe mạnh hơn, trẻ trung hơn.


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về Máy rửa mặt LumiSpa từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn

Có thể bạn cần xem

 1. Đập hộp máy rửa mặt trẻ hóa Ageloc Lumi Spa Nhập khẩu từ Mỹ
 2. Giá Máy rửa mặt Ageloc LumiSpa Nuskin bao nhiêu tiền?
 3. Cách sử dụng máy rửa mặt trẻ hóa Ageloc LumiSpa đúng cách?
 4. Máy rửa mặt Ageloc LumiSpa Nuskin mua ở đâu chính hãng?