4 Loại sữa rửa mặt dành cho 4 loại da chuyên dụng của Máy LumiSpa

0
2749

Đi cùng với máy rửa mặt LumiSpa là 4 loại sữa rửa mặt chuyên dụng dành cho 4 loại da. Có tác dụng giúp làm sạch sâu và mang lại sự tươi mới cho làn da, giúp chăm sóc, nuôi dưỡng da, giảm thiểu lỗ chân lông, cho làn da mịn màng, tươi sáng.

#4 loại sữa rửa mặt dành cho 4 loại da kết hợp với máy LumiSpa

sua-rua-mat-cho-da-thuong

SỮA RỬA MẶT CHO DA THƯỜNG

Đây là loại da “lành” nhất trong các loại da vì không gặp vấn đề da đổ dầu hay da quá khô ráp. Sữa rửa mặt cho da thường của máy lumiSpa có tác dụng làm sạch da nhẹ nhàng khỏi bụi bẩn, sản phẩm có độ pH ổn định từ 4.5 – 6.5 và cung cấp độ ẩm nhẹ cho da.sua-rua-mat-cho-da-dau

SỮA RỬA MẶT CHO DA DẦU/ MỤN

Mụn luôn là “nỗi ám ảnh” lớn cho chị em phụ nữ vì dễ để lại sẹo, lỗ chân lông to do da tiết nhiều dầu và mụn làm da trở nên nhạy cảm hơn.  Sữa rửa mặt cho da dầu/ mụn của máy rửa mặt ageloc lumispa có chứa Salicylic Acid với tác dụng hiệu quả trên ngăn ngừa mụn và giảm viêm cho da. Giúp làm sạch sâu, loại bỏ vi khuẩn bám trên da, giảm thiểu lỗ chân lông, cho làn da mịn màng, tươi sáng.sua-rua-mat-cho-da-nhay-cam

SỮA RỬA MẶT CHO DA NHẠY CẢM

Da nhạy cảm là làn da “khó chiều” nhất vì rất dễ kích ứng với môi trường. Sửa rửa mặt cho làn da nhạy cảm của máy rửa mặt lumiSpa là sản phẩm rửa mặt có kết cấu gel dịu mát, có thể làm sạch nhẹ nhàng và duy trì độ ẩm cần thiết cho da.

SỮA RỬA MẶT CHO DA KHÔ

Sữa rửa mặt dành cho da khô của máy rửa mặt lumi Spa có thành phần giúp làm ẩm da tự nhiên. Giúp làm sạch sâu và loại bỏ các chất bản bám trên da mặt, mang lại cho da mịn màng, tươi sáng.

#Cách sử dụng sữa rửa mặt với máy rửa mặt lumi Spa

Làm ẩm da mặt bằng nước ẩm, thoa sữa rửa mặt dành riêng cho thiết bị ageloc LumiSpa này đều khắp mặt, tránh vùng mắt. Để đạt hiệu quả tối ưu rửa mặt bằng thiết bị ageloc LumiSpa theo cẩm nang hướng dẫn cách sử dụng máy rửa mặt lumispa.

TÌM HIỂU THÊM VỀ MÁY RỬA MẶT TRẺ HÓA LUMI SPA

Máy rửa mặt cao cấp Ageloc LumiSpa là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất của với những tính năng vượt trội. Ageloc Lumi Spa là thiết bị đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ Micro-pulse Oscillation. Công nghệ độc quyền của Máy rửa mặt mini Ageloc LumiSpa được chứng nhận bởi hội đồng quản trị và thực hiện nghiên cứu biểu hiện gen.  

Tìm hiểu LumiSpa


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về 4 loại sữa rửa mặt chuyên dụng của máy LumiSpa từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn

[Review] Máy rửa mặt cao cấp của mỹ Ageloc LumiSpa Nuskin