[Hỏi Đáp] Lăn khử mùi scion giá bao nhiêu tiền?

0
983

Lăn khử mùi scion giá bao nhiêu tiền 1 chai? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đều thắc mắc khi chọn mua sản phẩm. Hôm nay, ViNus Care sẽ giải đáp cho các anh chị.

Lăn khử mùi Scion giá bao nhiêu tiền 1 chai?

(Câu hỏi thường gặp)

Lăn khử mùi scion là loại lăn khử mùi đặc trị mùi cơ thể như hôi nách, hôi chân được nhập khẩu 100% từ Mỹ nên giá lăn khử mùi scion sẽ cao hơn 1 chút so với những loại lăn khử mùi thông thường. Vì vậy, để quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm. Quý khách nhắn tin cho chúng tôi hoặc để lại tên và số điện thoại vào form bên dưới để được chuyên viên tư vấn chăm sóc sức khỏe của công ty tư vấn, theo dõi và đưa ra liệu trình phù hợp. Cảm ơn quý khách!

Admin khỏe đẹp Nuskin.

TÌM HIỂU VỀ LĂN KHỬ MÙI SCION NHẬP KHẨU TỪ MỸ

Lăn khử mùi scion nuskin nhập khẩu từ mỹ

Lan khu mui scion

Lăn nách Scion  được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với công dụng chính là ngăn tiết mồ hôi cơ thể hiệu quả, đồng thời tiêu diệt những vi khuẩn gây hôi nách, làm mờ vết sần sùi và thâm sạm trên da. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Mỹ.

VIDEO LĂN KHỬ MÙI SCION 


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về lăn khử mùi scion từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn