Nước súc miệng Ap24 là sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ. Gia đình bạn đã sở hữu chưa? Cùng khỏe đẹp đánh giá nó trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu

AP24 Flouride Mouthwash là loại nước súc miệng cao cấp giúp làm loại bỏ những vi khuẩn gây hôi miệng, cho bạn hơi thở thơm tho một cách tự nhiên, đồng thời giúp loại bỏ các mảng bám, cho hàm răng chắc khỏe.

Nước súc miệng Ap24 được ứng dụng công nghệ độc quyền AP – 24 : Anti – Plaque 24 không chứa cồn độc hại, đã được kiểm chứng và cấp bằng sáng chế tại Hoa kì.

2. Nước súc miệng Ap24 có gì đặc biệt

Dưới dạng chất lỏng, Nước súc miệng Ap24 dễ dàng tiếp cận đến toàn bộ khoang miệng đến những nơi  như kẽ răng, chân răng hay thậm chí là nướu, vòm miệng. Nhờ đó, nước súc miệng Ap24 giúp đánh bay hoàn toàn mảng bám còn tồn đọng, giúp giảm thiểu tình trạng sâu răng và hôi miệng. Đồng thời, giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây hại, mang lại mùi hương dịu nhẹ và tự nhiên, giúp hơi thở thơm mát dài lâu.

Nước súc miệng Ap24 Nuskin

Đặc biệt hơn, Nước súc miệng ap24 được chiết xuất 100% các thành phần từ thiên nhiên giúp an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, Các sản phẩm của nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ luôn có sự kết hợp với công nghệ hiện đại. Chính vì thế, chất lượng của nước súc miệng Ap24 là không thể nghi ngờ.

CÔNG DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG AP24 

Nước súc miệng ap24 giúp đánh bay những mảng bám cứng đầu cho bạn cảm giác khoang miệng lúc nào cũng sạch sẽ, tươi mát.

Nước súc miệng ap24 chứa hương vani bạc hà mang lại mùi hương dịu nhẹ và tự nhiên, giúp hơi thở thơm mát dài lâu.

Nước súc miệng ap24 giúp giảm thiểu tình trạng sâu răng và hôi miệng. Đồng thời, giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cho răng.

 Nước súc miệng Ap24 tiếp cận đến toàn bộ khoang miệng đến những nơi như kẽ răng, chân răng hay thậm chí là nướu, vòm miệng. Giúp chấm dứt tình trạng chảy máu chân răng. Giúp hệ răng nướu chắc khỏe.

Kem đánh răng ap24 Nuskin Nhập khẩu từ Mỹ

Nước súc miệng Ap24 Nuskin (2)

Nước súc miệng Ap24 Nuskin (2)

Nước súc miệng Ap24 Nuskin (2)

3. Tại sao nước súc miệng Ap24 được nhiều người tin dùng

  • Nước súc miệng Ap24 Không chứa cồn, không gây kích thích niêm mạc khoang miệng. Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không độc hại, an toàn cho cả trẻ em.
  • Sản phẩm được nghiên cứu – sản xuất bởi đối tác trên 30 năm kinh nghiệm. Nhập khẩu từ Mỹ, có mặt tại 54 Quốc gia trên thế giới.
  • Công thức AP24 độc đáo và độc quyền, sát trùng khoang miệng và răng lợi, chống mảng bám trên răng, giúp phòng ngừa sâu răng.
  • Tinh dầu Vani bạc hà tự nhiên giúp hơi thở thơm mát dễ chịu.

Để đạt hiệu quả tối ưu nên sử dụng kết hợp kem đánh răng Ap24 và Bình xịt thơm miệng Ap24 

Kem đánh răng Ap24 Nuskin

Kem đánh răng Ap24

Kem đánh răng Ap24 Whitening Fluoride Toothpaste làm răng trắng sáng đồng thời ngăn ngừa sâu răng và mảng bám. Loại công thức vani bạc hà dịu nhẹ này đem lại hơi thở thơm mát, cảm giác sạch sẽ suốt ngày. Ưu điểm của kem đánh răng thảo dược ap24 là được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên an toàn với người tiêu dùng.

Xịt thơm miệng Ap24 Nuskin

Xịt thơm miệng AP24

Nước Xịt thơm miệng AP24 Breath spray được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà tự nhiên giúp hơi thở thơm dịu, tinh thần sảng khoái, trí não hoạt động khỏe mạnh, luôn tỉnh táo minh mẫn. Đồng thời Xịt thơm miệng AP24 còn hỗ trợ loại bỏ mảng bám trên răng miệng, tạo cảm giác sạch bóng cho răng trắng sáng, đồng thời phòng chống sâu răng hiệu quả, bảo vệ răng nướu khỏi vi khuẩn gây hại.


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về Nước súc miệng Ap24 từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn