[Hỏi Đáp] Giá Kem đánh răng Ap24 bao nhiêu tiền?

1
716

Giá Kem đánh răng Ap24 bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đều thắc mắc. Hôm nay, ViNus care sẽ giải đáp cho các anh chị.

Mình được người bà con đi nước ngoài về tặng cho 5 tuýt. Gia đình mình đã sử dụng hết. Mình muốn mua lại để sử dụng mà không biết giá kem đánh răng Ap24 của Mỹ bao nhiêu tiền? Mong Admin tư vấn giúp ?

(Người gửi: Lê thị Hường)

Kem đánh răng Ap24 là loại kem đánh răng cao cấp giúp làm trắng răng một cách tự nhiên được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Mỹ nên giá kem đánh răng trắng sáng ap24 sẽ cao hơn 1 chút so với những loại kem đánh răng thông thường. Vì vậy, để quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm. Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại vào form bên dưới để được chuyên viên tư vấn chăm sóc sức khỏe của công ty tư vấn, theo dõi và đưa ra liệu trình phù hợp. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Admin ViNus care.

TÌM HIỂU VỀ KEM ĐÁNH RĂNG AP24 NHẬP KHẨU TỪ MỸ

Kem đánh răng Ap24 Nuskin

Kem danh rang Ap24

Kem đánh răng Ap24 Whitening Fluoride Toothpaste làm răng trắng sáng đồng thời ngăn ngừa sâu răng và mảng bám. Loại công thức vani bạc hà dịu nhẹ này đem lại hơi thở thơm mát, cảm giác sạch sẽ suốt ngày. Ưu điểm của kem đánh răng làm trắng răng ap24 là được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên an toàn với người tiêu dùng.

VIDEO KEM ĐÁNH RĂNG AP24 


Nhận ngay tư vấn sức khoẻ và làm đẹp miễn phí, thông tin về kem đánh răng Ap24 từ chuyên gia của Công ty TNHH ViNus Care Việt Nam
Tổng đài tư vấn 0931.875.883 Tư vấn 24/7
Hoặc đăng ký vào dưới đây để đăng ký tư vấn