Cách xóa nếp nhăn vùng mắt an toàn tại nhà không cần dao kéo

0
694

Vùng da dưới mắt được xem là vùng da nhạy cảm, khá mỏng manh nhạy trên khuôn mặt người phụ nữ. Dưới tác động của quá trình lão hóa, Vùng da dưới mắt rất dễ xuất hiện nếp nhăn khiến các chị em lo lắng. Có nhiều cách xóa nếp nhăn vùng mắt của bạn mà không cần đến phẫu thuật đắt tiền, gây đau đớn và để lại các di chứng về sau. Dưới đây là những Cách xóa nếp nhăn vùng mắt tốt nhất giúp bạn khôi phục lại làn da trẻ trung và tươi sáng.

1. XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT VỚI MỘT QUẢ TRỨNG 

Trứng có chứa collagen và protein. Collagen giúp lấp đầy các nếp nhăn vùng mắt, trong khi protein cải thiện độ đàn hồi của da. Trứng trắng cũng làm thắt chặt da và co lại các lỗ chân lông, để cho làn da của bạn rạng rỡ hơn . Để sử dụng lòng trắng trứng để xóa các nếp nhăn vùng mắt của bạn, hãy làm theo công thức đơn giản này.

Xóa nếp nhăn vùng mắt

  1. Tách hai lòng trắng trứng ra khỏi lòng đỏ.
  2. Trộn lòng trắng trứng với nhau cho đến khi có bọt.
  3. Chà tất cả trứng trắng vào da dưới mắt của bạn bằng cách sử dụng một chuyển động đi lên.
  4. Để trứng trắng để khô trong 15 phút.
  5. Loại bỏ trứng trắng bằng cách rửa bằng nước ấm.
  6. Bôi da khô bằng khăn mềm.

Trong quá trình điều trị này, và sau khi loại bỏ trứng trắng, vùng da ở mắt sẽ cảm thấy chặt hơn và nhiều màu sắc hơn, do đó làm giảm các đường nhăn và nếp nhăn.

2. LOẠI BỎ CÁC NẾP NHĂN DƯỚI MẮT VỚI CHẤT TẨY DƯA LEO

dua-leo-dap-mat

Dưa leo khi áp dụng trên da là một cách tuyệt vời để mang nhiều dưỡng ẩm trở lại da. Độ ẩm này ngoài tác dụng làm giảm thâm mắt, nó còn giúp xử lý các nếp nhăn hiện có và ngăn ngừa các nếp nhăn mới hình thành. Đó là lý do tại sao các lát dưa leo được đặt trên mắt bạn khi bạn đi đến spa. Nhưng bạn có thể nhận được cùng một phương pháp chữa bệnh ở nhà mà không cần trả tiền cho các mặt chăm sóc da đắt tiền.

3. MASSAGE XÓA NẾP NHĂN DƯỚI MẮT 

massage-xoa-nhan-mat

Đặt ngón trỏ vào góc ngoài của mắt. Sau đó đặt ngón giữa vào góc bên trong. Nhấn nhẹ nhàng, giữ ngón tay của bạn tại chỗ, và nhắm mắt lại trong khi nhìn lên. Mở mắt ra và lặp lại động tác. Làm điều này một hoặc hai lần một ngày để xóa nếp nhăn vùng mắt và nguy cơ phát triển chúng trong tương lai.

4. UỐNG NHIỀU NƯỚC

uong-nhieu-nuoc-lam-giam-nhan-mat

Như đã đề cập, khô da có thể làm việc như một nguyên nhân chính cho sự hình thành các nếp nhăn trên mắt. Vì vậy, uống ít nhất 6-8 ly nước mỗi ngày để đảm bảo rằng cơ thể và da của bạn không bị mất nước. Sự thay đổi nhỏ trong thói quen của bạn có thể thực sự hữu ích để loại bỏ hoặc ngăn ngừa các nếp nhăn ở vùng mắt.

5. TRÁNH XA HÚT THUỐC VÀ RƯỢU

Hút thuốc lá và tiêu thụ nhiều rượu nhiều thường xuyên có thể làm việc như là nguyên nhân gây ra nếp nhăn ở vùng mắt. Những thói quen này thực sự ảnh hưởng đến da và da vùng mắt là dịu dàng nhất nó cho thấy những ảnh hưởng nổi bật hơn. Vì vậy, tránh xa hút thuốc và rượu.

5. DẦU DỪA

Dầu dừa được biết đến vì tính dưỡng ẩm và dưỡng ẩm. Dầu dừa được hấp thụ dễ dàng vào da và có thể rất hữu ích trong việc loại bỏ các nếp nhăn vùng mắt. Lấy vài giọt dầu dừa lên lòng bàn tay của bạn và áp dụng nó lên vùng mắt của bạn bằng các ngón tay của bạn. Massage mí mắt bằng dầu trong chuyển động tròn 2-3 phút rồi để lại.

6.CÁCH XÓA NẾP NHĂN BẤT CỨ NƠI NÀO CHÚNG HÌNH THÀNH

Những phương pháp điều trị này là tuyệt vời để xóa nếp nhăn vùng mắt của bạn. Tuy nhiên, nếp nhăn cũng có thể hình thành quanh miệng, trên trán, thậm chí trên cổ và ngực. Và giờ đây không cần phải lo lắng vì các vết nhăn khó chịu này nữa với tinh chất ageloc tru face và máy ủi nếp nhăn Ageloc galvanic spa của Nuskin.